Books wallpapers by Telasm

Kính thưa các thầy cô giáo và các em thân mến!

  Thế là một năm học mới lại về, các em được gặp lại thầy cô, bạn bè. được lên một lớp mới, lớn hơn và trưởng thành hơn. Lên một lớp với nhiều kiến thức cao hơn và rộng hơn, vậy các em phải làm gì để học tốt hơn, giỏi hơn? Đó là nhờ công dạy bảo của thầy cô giáo, nhờ sự nổ lực phấn đấu của bản thân các em. Bên cạnh sự nổ lực của thầy cô và các em thì sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

  Mời các thầy cô giáo cùng các em đến với thư viện trường ta, nơi mà mọi tinh hoa của nhân loại được hội tụ. Bước vào thư viện, các em sẽ cảm nhận được sự phong phú, đa dạng của các loại sách, báo, tài liệu. Kho sách trong thư viện được chia làm 4 kho.

  Sách giáo khoa: có 2.195 bản, cung cấp kiến thức cơ bản nhất, sát thực nhất cho từng khối lớp học .

  Sách giáo viên có 787bản, giúp giáo viên có những kiến thức cơ bản và bài soạn theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Đúng và đủ để dạy và truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các em.

 Sách tham khảo có 4.340 bản, giúp giáo viên và học sinh có thể khai thác toàn bộ tri thức của loài người , đọc những cuốn sách này các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của bản thân về tát cả các mặt văn hóa, xã hội, khoa học, lịch sử….

  Sách thiếu nhi có 14.487bản, các em có thể thư giản sau mỗi giờ học căng thẳng với nhiều mẫu chuyện cười, truyện tiếu lâm bổ ích nhưng không kém phần sâu sắc.

  Ngoài sách và các tài liệu tham khảo, thư viện trường ta còn đặt mua các loại báo, tạp chí như: Báo Thiếu niên, Giáo dục thời đại, báo Nhân dân, báo Lâm đồng, báo Thiếu nhi dân tộc, học trò cười… Đây là những nguồn tin tức được cập nhật nhanh nhạy và rất sát thực diễn biến các sự kiện văn hóa xã hội, chính trị trong và ngoài nước.

  Các em thân mến!

      Đi đôi với lịch sử phát triển của nghành Giáo dục- Đào tạo của Tỉnh, huyện, trường ta đã đạt được những thành tích vượt bậc trong sự nghiệp trồng người, song hành với sự phát triển của trường , thư viện cũng từng bước được nhà trường quan tâm xây dựng, đổi mới, bổ sung qua hàng năm. Hiện nay thư viện trường ta đã cơ bản có đủ cơ sở vật chất và nguồn tài liệu để cung cấp cho giáo viện và học sinh những tài liệu cần thiết nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các em học tốt hơn, giỏi hơn.

  Thư viện trường ta được chia làm hai phòng, một phòng kho và một phòng đọc sách (Phòng đọc sách dành cho giáo viên và phòng đọc sách dành cho học sinh). Với không gian rộng, thoáng mát và yên tĩnh, giáo viên và các em học sinh sẽ có hứng thú trong việc tìm tòi và nghiên cứu về những tài liệu mình cần.

  Với sự phục vụ nhiệt tình của cán bộ thư viện, tôi tin rằng các em sẽ có hứng thú và niềm đam mê đọc sách, báo để bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích hơn.

   Cuối cùng kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, có một tuần làm việc tốt.

   Chúc các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Chân thành cảm ơn! ���~1