Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Nghĩa Hiệp tổ chức toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tham dự Tọa đàm có Bí thư chi bộ tổ dân phố 27, nguyên hội trưởng Hội phụ nữ thôn Nghĩa Hiệp, hội trưởng Hội phụ nữ tổ 5 thôn Nghĩa Hiệp, các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên của trường, ông Nguyễn Quốc Việt trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV trong trường.

Cô Lê Thị Tuyết hiệu trưởng trường tiểu học Nghĩa Hiệp ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường

Ông Nguyễn Quốc Việt thay mặt Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường