Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, thực hiện theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Từ năm học 2018-2019, trường Tiểu học Nghĩa hiệp đã thiết lập và xây dựng Thư viện thân thiện trong chương trình nhân rộng thư viện thân thiện của dự án Room to reat. Tính đến nay, BGH, cán bộ thư viện và  toàn thể giáo viên trong nhà trường đã được tập huấn đầy đủ nội dung của hoạt động thư viện. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, tiết đọc thư viện bắt đầu được thực hiện ở tất cả các khối lớp với thời lượng 2 tiết/ tháng. Đây thực sự là hoạt động mới và bổ ích, tạo nhiều hứng thú tích cực cho các em học sinh để hình thành thói quen đọc. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Sở GD-ĐT lâm đồng, PGD-ĐT Đức Trọng, của tổ chức Room to reat, sự nỗ lực của nhà trường, cơ sở vật chất thư viện được bổ sung theo dự án Thư viện thân thiện với nhiều đầu sách, các loại sách được phân loại theo mã màu…và được sắp xếp hợp lý, khoa học. Sau đây là một số hình ảnh của Thư viện thân thiện và Tiết đọc thư viện của nhà trường!