Trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Trường Tiểu học Nghĩa Hiệp tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp “Xuân Yêu thương”. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, sáng thứ Sáu, ngày 26/1/2019 ( tức 22/12 âm lịch), trước khi các em về nghỉ Tết với gia đình, nhà trường đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em và gia đình có một mùa xuân ấm áp. Tổng số các em được nhận quà là 62 em ở tất cả các khối lớp, giá trị mỗi phần quà là 250 000 đồng. Số tiền này được trích từ Quỹ Chữ thập đỏ của nhà trường từ việc các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường hỗ trợ các em hàng tháng cùng với hoạt động nuôi heo đất hàng tháng của hơn 1260 học sinh trong toàn trường. Hy vọng rằng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực để các em tiếp tục vững bước Học tập tốt – Rèn luyện chăm. Chúc các em và gia đình có một mùa xuân ấm áp, an lành, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG”.