Phần mềm Proshow Producer là phần mềm chuyên dụng tạo video từ ảnh và nhạc để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mình hay dùng phần mềm này để làm video tặng bạn bè. Có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho bạn thỏa sức thể hiện. Bạn có thể xuất ra video với nhiều định dạng phổ biến hiện nay lưu vào máy tính hoặc upload trực tiếp video lên youtube từ Proshow Producer. Quá tiện lợi không nào. Ngoài ra Proshow Producer còn hỗ trợ tạo slide show. Và còn nhiều tính năng hay ho khác chờ bạn khám phá.

Những điểm nổi bật trong phiên bảnProshow Producer 6.0:

Hỗ trợ font OTF, cải tiến hiệu ứng chuyển động của phụ đề Phối hợp phần âm thanh và video clip bằng cách sử dụng “volume control point” mới để kiểm soát mức độ âm lượng trong các đoạn nào đó (ví dụ: lồng tiếng , những cảnh ấn tượng ,…). Xuất video trực tiếp đến thiết bị iOS của bạn và kiểm soát phát lại live show với ProShow Remote app. Chuyển bất kỳ phần phụ đề mà bạn muốn sang dạng Text layer. Sử dụng Text Layers để có thể áp nhiều hiệu ứng đẹp như 3D, chuyển động, đổ bóng …. Proshow Producer 6.0 có thêm chức năng quản lý timing mới. Import hình ảnh và video trực tiếp từ Facebook, Smugmug, Zenfolio, Picasa and Zenfolio. Tự động chèn phụ đề.

Hướng dẫn cài đặt và crack Proshow Producer 6.0

Bước 1: Các bạn tải Proshow Producer 6.0 full Crack theo link trên. Bước 2: Giải nén file vừa download về Bước 3: Chạy file Proshow_Producer_6.0.3392.exe để cài đặt bình thường. Bước 4: Tiếp tục đến phần crack, các bạn ngắt kết nối mạng internettrước khi cracknha. Bước 5: Bạn quay lại thư mục giải nén ở bước 2, copy file File patch –proshow.producer.6.0.3397 có trong thư mục Patch 6.0.3397 paste vào thư mục cài đặt Proshow Producer ( mặc định C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer ). Bước 6: Chạy file File patch – proshow.producer.6.0.3397 vừa paste đó. Một cửa sổ hiện lên, các bạn nhấn Path, xuất hiện chữ OK thì các bạn tắt Path đi. Bước 7: Tiếp tục các bạn quay về thư mục vừa giải nén ở bước 2, chạy file Keyfilemaker.exe trong folder Keyfilemaker với quyền admin ( click chuột phải vào nó chọnrun as administrator). Một bảng hiện lên, các bạn nhập tên bất kỳ vào mục Name rồi nhấn nút Generate để chạy crack. Sau khi nhấn nút Generate, trong khung Status sẽ hiện thông báo thành công. Bạn tắt cửa sổ này đi. Bước 8: Crack Proshow Producer 6 thànhcông!!! Mở Proshow Producer 6.0 lên để tận hưởng thành quả thôi.

Link download: