Hòa chung với không khí cả nước hân hoan chào  mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 /10 và để hiểu thêm truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam được Bác Hồ trao tặng cho tám chữ vàng vinh dự “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”, thư viện  trường tiểu học Nghĩa Hiệp trân trọng giới thiệu đến các Thầy Cô cùng các em học sinh cuốn  “Những người phụ nữ nỗi tiếng” của Nhà văn Nguyệt Tú do nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2012, dày 111 trang, được in trên khổ giấy 13.5 x 20.5 cm.

Cuốn sách giới thiệu một cách khái quát rõ 50 gương mặt tiêu biểu phụ nữ Việt Nam và phụ nữ các nước trên thế giới. Có người đã từng sinh ra từ hàng trăm năm trước, nhưng sự nghiệp và những bài học mà họ để lại vẫn được lưu truyền đến tận ngày nay.

50 phụ nữ trong cuốn sách nỗi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau tôn giáo, văn hóa, thơ văn, toán học, vật lý, thám hiểm, chống ngoại xâm, dựng nước xưng vương …Họ có ảnh hưởng to lớn đối với đất nước mình và thậm chí với cả thế giới.

          Qua những bài viết ngắn gọn, súc tích, người đọc hiểu thêm về gia thế , cuộc đời và sự nghiệp của những người phụ nữ đã làm được những điều không chỉ khiến người đương thời mà cả những người đời sau trân trọng, cảm phục.

Cuốn sách “Những người phụ nữ nỗi tiếng” sẽ không phụ lòng quí bạn đọc  tìm đến.

                                         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!