Thực hiện công văn 2915/SGD ĐT – CĐN của Phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Ngày 29/09/2016, trường TH Nghĩa Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017.                                          

Đến dự buổi Hội nghị có ông Vũ Văn Phong, bà Nguyễn Thị Thu là ban đại diện CMHS trường, cùng toàn thể 100% cán bộ giáo viên trường TH Nghĩa Hiệp

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2015 – 2016, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Cô Lê Thị Tuyết – Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường TH Nghĩa Hiệp phát triển bền vững về mọi mặt.

Trong Hội nghị lần này, nhằm ghi nhận những cống hiến và đóng góp quan trọng của các cá nhận,tập thể,  Hội nghị đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 – 2016 và vinh danh cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm vừa qua. Đại diện nhà trường – bà Nguyễn Thị Khuyên đã đọc quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể đồng thời phát động thi đua năm học 2016 – 2017.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường TH Nghĩa Hiệp, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm 2016 – 2017.