Hôm nay, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Hiệp long trọng tổ chức “Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020”

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học của trường Tiểu học Nghĩa Hiệp có sự tham dự của ông Phạm Quốc Việt – Hôi trưởng hội cha mẹ học sinh, các ông, bà ban đại  diện cha mẹ học sinh của trường, lớp  – bà Lê Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, toàn thể học sinh trường Tiểu học Nghĩa Hiệp.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Nghĩa Hiệp đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc và chất lượng giáo dục trong hệ thống các trường Tiểu học tại TT Liên Nghĩa. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.

Nhà trường vô cùng tự hào khi trở thành nơi ươm mầm tài năng cho các em , giúp các em đạt được thành công ngay từ bước đầu của những năm Tiểu học. Dưới mái nhà chung Tiểu học Nghĩa Hiệp, mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Trong năm học 2019- 2020 một năm học thật đặc biệt, năm học có kỳ nghỉ tết kéo dài gần 4 tháng do dịch Covid 19, Nhưng thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Hiệp rất cố gắng đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy và học tập.

Thành tích của các em học sinh:  5 Học sinh đạt giải cấp tỉnh, 15 em đạt các giải trong hội thi cấp huyện, 166 em đạt giải trong các hội thi Toán, IOE cấp trường và cấp huyện, 590 em học sinh đạt danh hiệu học sinh: Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 223 em có thành tích nổi trội được khen thưởng một mặt.

Trong buổi lễ tổng kết phát thưởng học sinh, thực hiện chương trình “ Tiếp bước đến trường” nhà trường đã thưởng cho 7 em học sinh nghèo vượt khó học tập ( học sinh lớp 5 lên lớp 6) phần thưởng là 1 xe đạp trị giá 2.400.000 đồng từ các mạnh thường quân của trường: Thẩm mĩ Lưu Hương, Vựa khoai Xuân Dung, Vựa cà chua Dân Hà, nhà xe Phước Ly, Thầy Nguyễn Thái Sơn,  Đại lý phân bón Bình Minh, Hội trưởng cha mẹ học sinh của trường Ông: Nguyễn Quốc Việt ( mỗi mạnh thường quân tặng 1 xe).

Để đạt được những thành tích rực rỡ này không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của các bậc cha, mẹ  học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ, tin tưởng nhà trường.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đến nhiều cung bậc cảm xúc của thầy, cô và các em  học sinh toàn trường. Một năm học với biết bao điều bổ ích, với sự trưởng thành của các em học sinh nhờ vào những nỗ lực của các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường. Chúc cho thầy trò nhà trường sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong những năm học tới để tiếp tục khẳng định tên tuổi của trường Tiểu học Nghĩa Hiệp trong hệ thống giáo dục huyện Đức Trọng.