Một năm học mới lại đến với biết bao điều mới mẻ. Sáng nay (22/8/2016), hơn 1000 học sinh của trường TH Nghĩa Hiệp đã chính thức bước vào ngày tựu trường. Sau những tháng hè nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình, các học sinh vô cùng hào hứng khi được quay trở lại trường bên thầy cô và bạn bè thân thương.

Buổi chào cờ đầu tuần diễn ra trong những tâm trạng đan xen, không còn bỡ ngỡ như ngày đầu tiên cắp sách đến trường, học sinh khối 2,3,4,5 sau kỳ nghỉ dài không khỏi háo hức và mừng vui khi gặp lại bè bạn, thầy cô.

Thời tiết thuận lợi, các con học sinh có mặt ở trường từ rất sớm trong tâm thế tràn đầy sự hứng khởi và sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón. Niềm vui hội ngộ hiện lên thật rạng rỡ trên khuôn mặt của cả cô và trò. Bạn nào cũng háo hức và vui mừng khi được trở lại mái trường Nghĩa Hiệp thân thương sau một kỳ nghỉ hè thú vị.

Đối với khối lớp 1 – những thành viên nhỏ tuổi nhất mới gia nhập ngôi trường Nghĩa Hiệp thân thương – dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy cô giáo, các con dần dần vượt qua sự bỡ ngỡ, rụt rè ban đầu để làm quen với nề nếp học tập và sinh hoạt tại trường Tiểu học.

Ngày tựu trường năm học 2016 – 2017 của Trường TH Nghĩa Hiệp đã trôi qua thật nhanh và để lại nhiều cảm xúc trong lòng tất cả mọi người. Các con học sinh cùng nhau thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu để xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, các thành viên biết giúp đỡ nhau cùng cố gắng trong học tập và thực hiện tốt các nề nếp, nội quy của nhà trường. Chúc cho cô và trò trường Tiểu học Nghĩa Hiệp sẽ có một năm học tràn đầy thành công, đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong học tập và các hoạt động ngoại khóa!

  • Một số hình ảnh ngày tựu trường 2016 – 2017.