Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.

Tết Trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Nghĩa Hiệp các em được cùng nhau tham gia ngày hội trung thu với chủ đề: “Vui hội trăng rằm”, với sự giúp đỡ tận tình của các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh và các thầy giáo cô giáo trong nhà trường.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm nay các em học sinh được trải nghiệm các nội dung gồm:

Các lớp cử các đại diện tham gia phần thi Xếp mâm quả Trung thu theo chủ đề và thuyết trình cho mâm quả.
Chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường tặng quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tổ chức phá cỗ trung thu và xem múa lân.

Ngoài ra còn có các phần quà cho học sinh nghèo của các mạnh thường quân.

Kết thúc buổi Ngoại khóa vui tươi và ý nghĩa BTC đã trao giải cho các tập thể lớp tiêu biểu gồm: 1A1, 1A2, 2A5, 3A2, 4A5 Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.