Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 1265 học sinh trường Tiểu học Nghĩa Hiệp tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Hình ảnh sân khấu – và toàn cảnh học sinh trong lễ khai giảng.

Về dự lễ khai giảng có đại biểu đại diện Đảng ủy, chính quyền địa các bí thư chi bộ, tổ dân phố trong địa bàn và ban đại diện cha mẹ học sinh của trường về dự. Trong buổi lễ khai giảng nhà trường hân hoan ta vui mừng chào đón 284 em học sinh lớp 1. Cô Nguyễn Thị Khuyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn đón học sinh lớp 1.

Hình ảnh lễ đón học sinh lớp 1.

Các em học sinh trang nghiêm trong lễ chào cờ.

Cô Lê Thị Tuyết hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Nguyễn Duy Trung Phó hiệu trưởng đánh trống khai trường. Khi tiếng trống khai trường vừa dứt các các em học sinh thả bóng bay trong mỗi chùm bóng bay đều mang theo mơ ước của các em về mong muốn một năm học mới nhiều niềm vui, nhiều thành tích học tập.      Ông Phạm Trọng Đức thay mặt Đảng uỷ chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng thầy cô và học sinh. Sau đó tặng quà cho 3 em học sinh nghèo.    Tiếp theo phần hội với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, các cô giáo nhân ngày khai giảng.  Cô Hiệu trưởng tuyên bố kết thúc buổi lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 Lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Nghĩa Hiệp năm học 2018-2019 được tổ chức trang nghiêm ở phần Lễ , vui nhộn ở phần Hội đã tạo được niềm tin trong đại biểu cũng như trong Cán bộ giáo viên – công nhân viên và toàn thể phụ huynh học sinh. Các em học sinh thật sự phấn khởi trong ngày Hội của năm học mới.