Lễ khai giảng năm học mới Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 được tổ chức với tinh thần ngắn gọn, ý nghĩa, tạo được niềm vui, ấn tượng với học sinh. Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi do hoàn lưu của cơn bão số 3 và áp thấp nhiệt đới tăng cường. Tuy nhiên với tinh thần Tất cả vì học sinh thân yêu, sự chỉ đạo quyết liệt và sát sao của cô Hiệu trưởng và BGH, cùng với sự quyết tâm của tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để tổ chức một buổi lễ khai giảng ý nghĩa với tinh thần ngắn gọn, ấm cúng và cũng không kém phần long trọng, trang nghiêm, tạo được nhiều niềm vui, ý nghĩa đối với tất cả các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh. Hòa chung trong không khí vui tươi chào đón ngày khai trường năm học mới của cả nước. Sáng ngày  05 tháng 09 năm 2019 – Trường Tiểu học Nghĩa Hiệp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019-2020.

Theo tinh thần chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém sự long trọng, trang nghiêm của phần lễ, tạo hứng thú ấn tượng và vui tươi của phần hội với các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian… Ngoài ra trong buổi lễ khai giảng năm nay, thầy và trò trường  Tiểu học Nghĩa Hiệp còn phát đi thông điệp “Nói không với sử dụng rác thải nhựa” để bảo vệ môi trường và “Không thả bóng bay”.

Về dự lễ khai giảng  năm học mới, thầy và trò trường  Tiểu học Nghĩa Hiệp trân trọng  đón tiếp Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa, đông đảo các bậc Cha mẹ học sinh, toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Đặc biệt năm học 2019-2020 nhà trường đón 265 em học sinh trên địa bàn vào lớp 1 và tổng số học sinh của nhà trường trong năm học này là 1279 em.

Mặc dù Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và đoàn kết.


Nguyễn Thị Kim Hồng – Huyện ủy viên, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Liên  Nghĩa trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Thầy Nguyễn Thái Sơn – Giáo viên nhà trường trao học bổng cho 2 học sinh

Chi Đoàn thanh niên Cảng Hàng không Liên Khương  trao 20 phần quà cho các em học sinh.

Công ty HonDa Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho tất cả 265 em học sinh lớp 1

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, long trọng, tạo được nhiều niềm vui và ấn tượng với thầy và trò nhà trường, được đông đảo phụ huynh đồng thuận cao. Hy vọng rằng với tinh thần đoàn kết cùng với với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Năm học mới 2019-2020 trường Tiểu học Nghĩa Hiệp sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.