Ngày 17 tháng 01 (tức ngày 23 tháng 12năm Kỷ Hợi ) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường Tiểu học Nghĩa Hiệp tổ chức lễ trao tặng quà tết cho các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong lễ trao tặng quà  cho học sinh, trường chúng tôi được đón nhận các phần quà của Mỹ phẩm Lưu Hương, vựa khoai Xuân Dung, vựa rau Minh Phê, các phần quà còn lại đến từ tiền nuôi heo đất của toàn thể các bạn học sinh trong trường.

Hiệu trưởng Lê Thị Tuyết phát biểu tại buổi trao quà tết cho học sinh

Kính thưa qúy vị đại diện cha mẹ học sinh

Thưa thầy cô đại diện BGH, Công đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

 Hôm nay, ngày 17 tháng 01 (tức ngày 23 tháng 12năm Kỷ Hợi ) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường Tiểu học Nghĩa Hiệp tổ chức lễ trao tặng quà tết cho các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong lễ trao tặng quà  cho học sinh hôm nay trường chúng tôi được đón nhận các phần quà của Mỹ phẩm Lưu Hương với 15 phần quà gồm 10 kg gạo và 15 phần quà tết trị giá 6400 000 đồng. 20 phần quà tết của vựa khoai Xuân Dung trị giá 5 triệu đồng. 10 phần quà của vựa rau Minh Phê trị giá 2 triệu 5 trăm nghìn đồng, các phần quà còn lại từ tiền nuôi heo đất của toàn thể các bạn học sinh trong trường.

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các các sở kinh doanh  trên địa bàn đã có nghĩa cử hết sức cao đẹp này.

Các em học sinh thân mến, đặc biệt là 70 em được nhận quà tết hôm nay, các em ạ món quà có thể chưa nhiều so với khó khăn mà các  em phải trải qua hàng ngày, nhưng cô hy vọng rằng món quà giúp các em ấm lòng hơn, tiếp thêm cho các em động lực để các em cố gắng học tập, vươn lên,tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trong cuộc sống. Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo sẽ luôn theo dõi sự tiếp bộ của các em  sẽ tiếp sức cho các em, về tinh thần, về vật chất không chỉ trong năm học này mà cả những năm tiếp theo.

Cuối cùng  nhân dịp Xuân mới xin kính chúc quý  phụ huynh, các thầy cô giáo sang năm mới: Sức Khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc các em năm mới  sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi  càng lớn càng xinh đẹp xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn.